Gia công inox màu

Gia công Inox màu và ứng dụng trong đời sống

Chữ Inox màu là loại vật liệu không thể thiếu, ứng dụng quan trong trong lĩnh vực quảng cáo từ những bảng hiệu tên công ty được lắp đặt ngoài trời chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt cho đến các bảng hiệu ở quầy lễ tân hay văn phòng làm việc, …

Chữ nổi Inox màu vàng đồng được sử dụng nhiều trong quảng cáo

Chữ nổi được làm từ Inox màu phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo như vậy là nhờ những đặc tính bề mặt bóng láng màu vàngbạc, thể hiện sự tinh tế, không kém phần sang trọng được người sử dụng và giới chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Phương pháp gia công chữ Inox màu

Chữ nổi làm từ chất liệu Inox màu được gia công cắt uốn bằng công nghệ thủ công kết hợp phương pháp cắt laser bằng hệ thống máy móc với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại giúp cho đường cắt có độ chính xác cao, sắc nét và tinh tế.

Đối với chữ Inox màu nhỏ, các thợ gia công cắt Inox chuyên nghiệp của Công ty Chenango Fire Company dùng máy cắt lazer chính xác cao không làm các cạnh của chữ bị cháy, kết hợp hàn chì axit Clohydirc chấm boong.

Gia công inox màu
Gia công inox màu

Phương pháp cắt chữ Inox màuChenango Fire Company

 Đối với cắt chữ Inox màu cỡ lớn thì cắt thủ công bằng tay, rồi dùng máy mài cạnh sắc nét, uốn chân inox. Sau đó Chenango Fire Company thực hiện đánh bóng là đã gia công xong chữ Inox màu khổ lớn.

Một số chữ Inox màu đã được Inox Chenango Fire Company gia công cho khách hàng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp các vật tư inox màu chất lượng trên thị trường. Chúng tôi đã rất thành công trong dịch vụ gia công lắp đặt chữ inox màu và nhận được sự ủng hộ của các khách hàng nội thành cũng như ngoại thành TPHCM.

Chữ nổi inox màu vàng đồng

Được gia công từ cả 2 loại Inox 201 và 304 dựa theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường chữ nổi Inox màu 201 có giá thành rẻ và kém chất lượng hơn so với Inox 304 nên được các đơn vị sử dụng trong nhà, tránh sự tác động của nắng mưa, hóa chất môi trường bên ngoài ăn mòn.

Gia công inox màu vàng đồng của Chenango Fire Company
Gia công inox màu vàng đồng của Chenango Fire Company

Chữ Inox vàng 201 dễ bị rỉ sét và kém bóng hơn do thành phần chứa nhiều sắt nên dùng nam châm là có thể dễ dàng nhận biết được.

Trong khi đó, chữ Inox vàng 304 lại có độ sáng bóng sang trọng và không bị ăn mòn bởi hóa chất nếu được mài sát cạnh. Thành phần hóa học của Inox 304 cũng chứa rất ít Sắt nên không bị nam châm hút, quá trình sử dụng vật tư làm bằng Inox 304 rất bền, ít bị ăn mòn bởi nước muối biển, nước lợ, … Do vậy, giá thành của chữ Inox vàng 304 cao hơn hẳn so với Inox 201.

Chữ nổi Inox màu trắng bóng

Nếu bạn không thích màu vàng trên thì có sự lựa chọn riêng cho bạn là Inox màu trắng sáng. Nên không ít những đơn vị cần lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đã chọn màu trắng sáng ở Chenango Fire Company bởi màu sắc nổi bật, lịch sự, giá thành rẻ hơn so với Inox màu vàng nhưng không kém phần sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

Chữ nổi inox màu Chenango Fire Company
Chữ nổi inox màu Chenango Fire Company

Chữ nổi Inox màu trắng bóng

 Bạn có thể kết hợp chữ Inox màu trắng bóng với:

– Gắn trên nền đá hoa cương tạo hiệu ứng lấp lánh thu hút ánh nhìn khi ánh sáng tự nhiên hoặc đèn điện chiếu vào;

– Chữ Inox nổi màu trắng bóng gắn trên nền nhôm Aluminium;

– Chữ Inox nổi màu trắng bóng được làm nổi bật nhờ đèn neonsign gắn âm hoặc đèn led;

– Chữ Inox màu lồng mặt mica âm đèn giúp chữ càng nổi bật hơn thu hút mọi ánh nhìn.

Ngoài ra, còn rất nhiều chữ Inox màu khác tại Công ty chúng tôi được thị trường đánh giá cao, giá cả cạnh tranh nhận được sự quan tầm gần xa của đông đảo các khách hàng. Mọi thông tin, vướng mắc của bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Chenango Fire Company

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *